แผนกงานทะเบียนและวัดผล มทร.ศรีวิชัย พื้นที่ขนอม ร่วมการประชุมเพื่อจัดทำตารางสอนผ่านระบบ ON LINE

วันที่ 24 ตุลาคม 2567 อาจารย์ทวีศักดิ์ ศรีภูงา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ขนอม มอบหมายให้ นางสาวกัญญารัตน์ บัวสีรัน หัวหน้าแผนกงานทะเบียนและวัดผล ฝ่ายวิชาการและวิจัย เข้าร่วมประชุมหารือแนวทางการจัดทำตารางเรียน ตารางสอน ผ่านระบบออนไลน์ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อวยพร วงศ์กูล รักษาราชการแทนผู้อำนวยการ สำนักงานวิทยาเขตนครศรีธรรมราช ให้การต้อนรับ และ นางสาวอุมาภรณ์ กรีโส (นักวิชาการศึกษา) หัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เป็นวิทยากรถ่ายทอดเทคนิคต่าง ๆ ให้กับบุคลากรในส่วนงานทั้ง 3 พื้นที่ พื้นที่ไสใหญ่ พื้นที่ทุ่งใหญ่ และพื้นที่ขนอม ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24 – 25 ตุลาคม 2567 ณ ห้องประชุม 331 อาคาร 3 ชั้น 3 สำนักงานวิทยาเขตนครศรีธรรมราช มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พื้นที่ไสใหญ่