คณะผู้บริหาร มทร.ศรีวิชัย พื้นที่ขนอม หารือแนวทางการจัดกิจกรรม Srivijaya Fair ประจำปีการศึกษา 2567

วันที่ 21 ตุลาคม 2567 อาจารย์ทวีกศีกดิ์ ศรีภูงา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ขนอม หารือร่วมกับ คณะผู้บริหารและตัวแทนคณะกรรมการดำเนินงานประชาสัมพันธ์แนะแนวการศึกษาต่อ เกี่ยวกับแนวทาง การเตรียมความพร้อมจัดกิจกรรม Srivijaya Fair ประจำปีการศึกษา 2567 ซึ่งทาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16 – 20 ธันวาคม 2567 ในรูปแบบ ไฮบริด ( ONLINE & ONSITE )