ผู้อำนวยการ มทร.ศรีวิชัย พื้นที่ขนอม รับการประเมินการปฏิบัติงานระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 16 ตุลาคม 2567 นายทวีศักดิ์ ศรีภูงา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ขนอม รับการประเมินผลการปฏิบัติงานผู้บริหารระดับคณะ สถาบัน และสำนักงาน ประจำปีการศึกษา 2566 จากคณะกรรมการชุดที่ 1 ซึ่งทำหน้าที่ประเมินหน่วยงานสนับสนุน และหน่วยงานการเรียนการสอน โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.อุทัยรัตน์ ณ นคร กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานกรรมการ พร้อมด้วย นายสลิล โตทับเที่ยง กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ, ผศ.สิทธิโชค  จันทร์ย่อง รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง, ดร.วิกิจ ผินรับ ผู้ช่วยรองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง, ผศ. ดร.ประเสริฐ ทองหนูนุ้ย ผู้อำนวยการสถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และ ผศ.วิทยากร ฤทธิมนตรี เป็นกรรมการประเมิน ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารปฏิบัติการโรงแรมและศูนย์ฝึกอบรม วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ ต.ท้องเนียน อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช

.

ทั้งนี้ ในการประเมินการปฏิบัติงาน ของ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ ทางคณะกรรมการได้มีการสัมภาษณ์ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องกับองค์กรทั้งภายในและภายนนอก ด้วยวิธีการสุ่ม เช่น บุคลากรสายวิชาการ บุคลากรสายสนับสนุน ตัวแทนนักศึกษา ตัวแทนศิษย์เก่า ตัวแทนผู้นำชุมชน เป็นต้น เพื่อรับฟังแนวคิด ข้อเสนอแนะการบริหารงานที่ผ่านมา และนำไปสู่การพัฒนาต่อไป