มทร.ศรีวิชัย พื้นที่ขนอม ประชุมเตรียมความพร้อม จัดกิจกรรมเทิดพระเกียรติ 72 พรรษา เดิน-วิ่ง การกุศล “ร่วมก้าว…ก้องรักษ์ราชมงคล”

วันที่ 28 มิถุนายน 2567 อาจารย์ทวีศักดิ์ ศรีภูงา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ขนอม และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อมการจัดกิจกรรมเทิดพระเกียรติ 72 พรรษา เดิน-วิ่ง การกุศล “ร่วมก้าว…ก้องรักษ์ราชมงคล” เพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ และเพื่อจัดหารายได้สนับสนุนทุนการศึกษา กิจกรรมนักศึกษา และสวัสดิการของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดย กำหนดจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม 2567 พร้อมกัน 3 พื้นที่ สงขลา, ตรัง, นครศรีธรรมราช (ไสใหญ่)