คณะผู้บริหาร มทร.ศรีวิชัย พื้นที่ขนอม ร่วมพิธี​เปิด​งานกิจกรรม​ “เปิดบ้านวิชาการ อบจ.สฎ 1 (ดอนสักผดุงวิทย์) Open House” สร้างเครือข่ายด้านการศึกษา

✅ อาจารย์ทวีศักดิ์ ศรีภูงา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ มทร.ศรีวิชัย พื้นที่ขนอม พร้อมด้วย อาจารย์ชุลี หมีรักษา รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนานักศึกษา, อาจารย์ ดร.ดวงกมล กรรมแต่ง หัวหน้าสาขาศึกษาทั่วไป และ อาจารย์ บุคลากร เข้าร่วมพิธีเปิดงานกิจกรรม​ “เปิดบ้านวิชาการ อบจ.สฎ ๑ (ดอนสักผดุงวิทย์) Open House ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2566 ” โดยมี นายสมพร ฮวดเลี้ยง ผู้อำนวยการโรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุราษฎร์ธานี ๑ (ดอนสักผดุงวิทย์) คณะผู้บริหาร ครู คณะกรรมการสถานศึกษาฯ และนักเรียนร่วมให้การต้อนรับ

ได้รับเกียรติ นายธเนศ เดชมณี สมาชิกสภาองค์การ​บริหาร​ส่วน​จังหวัด​สุ​ราษฎร์​ธานี​ เขตอำเภอดอนสัก​ เป็น​ประธาน​ใน​พิธี​เปิด​งาน พร้อมด้วย นายชยพณ อินทรสุภา นายอำเภอดอนสัก นายประภาส แสงอรุณ รองนายกเทศมนตรีเมืองดอนสัก ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงานฯ สำหรับกิจกรรม​ “เปิดบ้านวิชาการ อบจ.สฎ ๑ (ดอนสักผดุงวิทย์) Open House จัดขึ้นเพื่อรายงานความก้าวหน้าในการจัดการศึกษาของโรงเรียนให้ชุมชนและหน่วยงานภายนอกได้รับรู้รับทราบ โดยให้ผู้เรียนได้แสดงออกถึงผลงานจากการเรียนรู้แต่ละกลุ่มสาระการเรียนรู้ รวมถึงการแนะแนวการศึกษาจากสถาบันการศึกษาชั้นนำในจังหวัดฯ โดยมีภาคีเครือข่ายในพื้นที่อำเภอดอนสัก และอำเภอใกล้เคียง รวมทั้งพื้นที่อำเภอใกล้เคียงในจังหวัดนครศรีธรรมราช เข้าร่วมงานนี้มากกว่า 20 โรงเรียน ณ โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุราษฎร์ธานี ๑ (ดอนสักผดุงวิทย์) อ.ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2567 (ที่ผ่านมา)