บุคลากร มทร.ศรีวิชัย พื้นที่ขนอม เข้าคูหา ร่วมใช้สิทธิเลือกตั้งกรรมการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

กรรมการสรรหานายกสภา

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 อาจารย์นิตยา ทัดเทียม รองผู้อำนวยการฝ่ายบนิหารและวางแผน ประธานคณะกรรมการดำเนินการเลือกตั้ง พร้อมด้วย คณะกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้งที่ 5 เขตพื้นที่อำเภอขนอม หน่วยเลือกตั้งที่ 5 วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ ดำเนินการจัดการเลือกตั้ง กรรมการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดย มีผู้สมัครรับเลือกตั้งจำนวน 1 ราย คือ นางสาวน้ำฝน จันทร์นวล ตำแหน่งอาจารย์ หมายเลข 1  และ ผู้มีสิทธิเลือกตั้งในตำแหน่งข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษาและพนักงานมหาวิทยาลัย ที่มิใช่ผู้ดำรงตำแหน่งผู้บริหาร จำนวน 59 ราย

ทั้งนี้ คณะกรรมการได้ดำเนินการตรวจสอบ พร้อมเปิดหีบตั้งเวลา 09.00 – 15.00 น. และ รายงานผลการนับคะแนนต่อคณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งฯ ภายในเวลา 18.00 น. ของวันเลือกตั้ง ณ โถงชั้น 1 อาคารปฏิบัติการโรงแรมและศูนย์ฝึกอบรม วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ