มทร.ศรีวิชัย พื้นที่ขนอม ส่งเสริมบุคลากรพัฒนางาน

เข้าร่วมอบรม “พัฒนาเว็บไซต์สำหรับการสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์”

ระหว่างวันที่ 19 – 20 กุมภาพันธ์ 2567 อาจารย์ทวีศักดิ์ ศรีภูงา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ มทร.ศรีวิชัย พื้นที่ขนอม มอบหมายให้ นางสาวดวงพร ง่วนสน นักประชาสัมพันธ์, นายอนุสรณ์ สนธิคุณ นักวิชาการโสตทัศนศึกษา และ นายศักดิ์ชาติ วุฒิกรณ์ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ เข้าร่วม โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาเว็บไซต์สำหรับการสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์ รองรับการจัดการองค์กรสู่เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals: SDGs)” รุ่นที่ 3 จัดโดย สำนักวิทยบริการเเละเทคโนโลยีสารสนเทศ ภายใต้การนำของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิโชค อุ่นแก้ว ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการเเละเทคโนโลยีสารสนเทศ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ไสใหญ่

ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.สมคิด ชัยเพชร รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช ร่วมเป็นประธานและกล่าวต้อนรับ บุคลากรด้านสารสนเทศและงานประชาสัมพันธ์ ในวันและเวลาดังกล่าว สำหรับโครงการโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาเว็บไซต์สำหรับการสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์” จัดขึ้นเพื่อพัฒนาการสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์หน่วยงานสู่กลุ่มเป้าหมาย เพื่อพัฒนาทักษะให้แก่บุคลากรไอทีและผู้ปฏิบัติงานด้านดิจิทัลสามารถพัฒนาและดูแลเว็บไซต์สำหรับการสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์ของหน่วยงาน และเพื่อให้บุคลากรไอทีและผู้ปฏิบัติงานด้านดิจิทัลมีความรู้ความเข้าใจต่อบริหารจัดการเว็บไซต์ที่รองรับกับการสร้างองค์กรดิจิทัลสู่เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals: SDGs)

อีกทั้ง เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการเชื่อมโยงไปยังเป้าประสงค์หลักของการพลิกโฉมมหาวิทยาลัยไปสู่องค์กรดิจิทัลที่สอดคล้องกับยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ระยะปานกลาง 5 ปี (พ.ศ. 2566 – 2570) ตามแพลตฟอร์มการจัดการองค์กรสมัยใหม่ (RUTS Modern Organization Management Platform) ที่มีการพัฒนาและวางแผนที่จะส่งผลให้เกิดผลสัมฤทธิ์ต่อการพัฒนาองค์กรดิจิทัลด้วยการเปลี่ยนผ่านองค์กรสู่ดิจิทัล (Digital Transformation) เพื่อให้การสร้างองค์กรเปลี่ยนผ่านสู่องค์กรดิจิทัลสมรรถนะสูงเพื่อรองรับกระแสการเปลี่ยนแปลงของโลกต่อไป