หลักสูตรวิชาการเป็นผู้ประกอบการดิจิทัล จับมือ วิสาหกิจชุมชนบ้านท่าขาม พัฒนาทักษะการผลิตสื่อวีดีโอเพิ่มช่องทางการตลาดผลิตภัณฑ์

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 อาจารย์ทวีศักดิ์ ศรีภูงา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ มทร.ศรีวิชัย พื้นที่ขนอม ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดโครงการ “การผลิตวีดีโอสั้นเพื่อการนำเสนอผลิตภัณฑ์” โดยมี อาจารย์สุพัชชา คงเมือง อาจารย์ประจำหลักสูตรวิชาการเป็นผู้ประกอบการดิจิทัล สาขาบริหารธุรกิจ เป็นผู้รับผิดชอบร่วมกับคณะกรรมการดำเนินโครงการ ซึ่งโครงการได้รับการตอบรับจาก วิสาหกิจชุมชนบ้านท่าขาม ต.ขนอม อ.ขนอม ในการเข้าร่วมอบรม ณ ห้องปฏิบัติการดิจิทัลมีเดียในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวชายฝั่ง 9402 อาคารเฉลิมพระเกียรติ

.

อาจารย์สุพัชชา คงเมือง กล่าว่า โครงการ “การผลิตวีดีโอสั้นเพื่อการนำเสนอผลิตภัณฑ์” เป็นโครงการบริการวิชาการ โดยทางวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของชุมชน ดังนั้น จึงประยุกต์ใช้ศาสตร์ด้านการสื่อสารและเทคโนโลยีบูรณาการถ่ายทอดให้กับชุมชนด้วยสื่อวีดีโอสั้นแนะนำผลิตภัณฑ์ เพิ่มช่องทางทางการตลาด ให้กับกลุ่มวิสาหกิจชุมชนบ้านท่าขาม ต่อไป