เรื่อง อ่านต่อ
วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ : ขอประชาสัมพันธ์ประกาศคณะกรรมการสรรหาคณบดี/ผู้อำนวยการวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย view
ขอเชิญชวนน้องๆ ม.ปลาย ปวช. ปวส. เข้าค่าย University Keys Camp. เป็นการค้นหาตัวตนและคณะที่ใช่กับพี่ๆ RUTS ในวันที่ 9-10 กุมภาพันธ์ 2562 view
ขอเชิญร่วมงานขนอมวิชาการ ภายใต้ชื่องาน "ศรีวิชัยขนอมวิชาการ สืบสานวัฒนธรรม" ในวันศุกร์ ที่ 25 มกราคม 2562 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ view
ประกาศ ปรับปรุงอุปกรณ์ค้นหาเส้นทางระบบเครือข่าย (ROUTER) ในวันที่ 11 มกราคม 2562 view
แก้ไข ตารางคุมสอบกลางภาคอาจารย์ ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2561 view
แก้ไข ตารางสอบกลางภาคประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2561 view
วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ : ประกาศ เรื่อง กำหนดวันสอบกลางภาคและการส่งข้อสอบ ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2561 view
วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ :ประชาสัมพันธ์หนังสือเรื่อง มาตรการอำนวยความสะดวกและลดภาระแก่ประชาชน (การไม่เรียกสำเนาแอกสารที่ทางราชการออกให้ จากประชาชน) view
ตารางเรียนประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2561 view
วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ : แจ้งประกาศหลักเกณฑ์และวิธีการคัดเลือกกรรมการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยวิธีการเลือกตั้ง view
วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ : ประกาศการดำเนินการเลือกตั้งซ่อมกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ view
ข้อปฏิบัติการลงทะเบียนและชำระเงินค่าลงทะเบียนเรียน ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2561 view
ประกาศ เรื่อง การขอผ่อนผันการตรวจเลือกเข้ารับราชการทหารกองประจำการในคราวที่มีคนพอ ประจำปี 2562 view
ตารางคุมสอบปลายภาคอาจารย์ ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561 view
ตารางสอบปลายภาคประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561 view
วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ ประกาศ เรื่อง กำหนดวันสอบปลายภาคและการส่งข้อสอบ ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561 view
กำหนดการซ้อมย่อยและซ้อมย่อยใหญ่ เพื่อเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรประจำปีการศึกษา 2560 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ระหว่างวันที่ 22 – 23 กันยายน 2561 view
ตารางคุมสอบอาจารย์ สอบกลางภาคประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561 view
ตารางสอบกลางภาคประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561 view
วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ :ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เรื่อง หลักเกณฑ์การพิจารณาทุนการศึกษา ฝึกอบรม แก่บุคลากรในสังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย (ฉบับที่ 2) view