รายการการจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุ

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ (พื้นที่ขนอม) เรื่องสรุปผลการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำเดือน มีนาคม ๒๕๖๗

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ(ขนอม)รายการการจัดซื้อจัดจ้างหมวดลงทุน ปี 2567

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ(ขนอม)รายการการจัดซื้อจัดจ้างหมวดลงทุนที่มีการดำเนินการในปี พ.ศ. 2567