วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ (พื้นที่ขนอม) เรื่องสรุปผลการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำเดือน มกราคม ๒๕๖๗

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ (พื้นที่ขนอม) เรื่อง สรุปผลการจัดซื้อจัดจ้างประจำเดือน กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อวัสดุสำนักงาน จำนวน 2 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ (พื้นที่ขนอม) เรื่องสรุปผลการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำเดือน พฤศจิกายน 2566

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ (พื้นที่ขนอม) เรื่องสรุปผลการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำเดือน ตุลาคม 2566

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ (พื้นที่ขนอม) เรื่องสรุปผลการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำเดือน ธันวาคม 2566

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ เรื่อง สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างในรอบเดือน สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๖

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ เรื่อง สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างในรอบเดือน กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๖

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ เรื่องสรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างในรอบเดือน มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๖

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ เรื่องสรุผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างในรอบเดือน พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๖