วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์คนใหม่

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ
"ผู้ช่วยศาสตราจารย์นาตยา ชูพันธ์" สาขาบริหารธุรกิจ หลักสูตรวิชาการจัดการ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ