ประชาสัมพันธ์ไปยังนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย ที่จะจบการศึกษา ในปีการศึกษา 2560 ให้นักศึกษามาสมัครสอบ TOEIC เพื่อวัดสมรรถนะทางภาษาต่างประเทศด้วย สามารถมาสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 6 - 13 มีนาคม 2561 นี้ ณ ห้องศูนย์ภาษา วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ

• ค่าสมัครสอบสำหรับนักศึกษา มทร. ศรีวิชัย 700 บาท
  • ค่าสมัครสอบสำหรับบุคลากร มทร. ศรีวิชัย 1,000 บาท
  • ค่าสมัครสอบสำหรับบุคคลทั่วไป 1,500 บาท

รายละเอียดในการทดสอบวัดระดับ  TOEIC

สนามสอบ   :  ห้องประชุมรองศาสตราจารย์ประชีพ   ชูพันธ์   อาคารเฉลิมพระเกียรติ  วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ

วัน/เวลาในการเข้าสอบ :  วันอังคารที่ 20 มีนาคม 2561 เวลา 13.00 น. – 16.00 น.

เวลาในการลงทะเบียน  :  12.00 น. – 12.45 น. (รวมเวลาในการแสกนตัวผู้เข้าสอบ)

สิ่งที่ต้องเตรียม  :

1.   บัตรนักศึกษา และบัตรประจำตัวประชาชน (ที่ยังไม่หมดอายุ)
  2.   บัตรประจำตัวประชาชน (สำหรับบุคคลภายนอก)

หมายเหตุ  :

1.   นักศึกษาท่านใดที่ไม่มีบัตรนักศึกษา หรือบัตรนักศึกษาหมดอายุ ให้ติดต่องานทะเบียน เพื่อขอเอกสารแสดงตัวตนการเป็นนักศึกษา
  2.   เนื่องจากไม่ได้รับอนุญาตให้นำสิ่งของใดๆ เข้าห้องสอบ ฉะนั้นไม่ควรนำสิ่งของมาในวันสอบ (ทางศูนย์ภาษาจะไม่รับผิดชอบใดๆ เกี่ยวกับทรัพย์สินส่วนตัวที่นำมา)