เปิดบ้านต้อนรับคณะครู นักเรียน จากโรงเรียนเฉลิมราชประชาอุทิศ

เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2559 นายชยณัฐ บ้วทองเกื้อ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและวางแผน พร้อมด้วยคณะบุคลากร วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เปิดบ้านต้อนรับคณะครู และนักเรียน จากโรงเรียนเฉลิมราชประชาอุทิศ อ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช นำโดย นางธันยาลักษณ์ สุจิพงศ์ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนเฉลิมราชประชาอุทิศ
การเข้าศึกษาดูงานครั้งนี้ เป็นการแนะแนวการศึกษา ให้แก่นักเรียนชั้น ม.4 ม.5 ม.6 จำนวนกว่า 80 คน เพื่อให้นักเรียนได้รับข้อมูลประกอบการตัดสินใจ เข้าศึกษาต่อในระดับ ตลอดจนรับรู้ถึงแนวทางการประกอบอาชีพ หลังจากสำเร็จการศึกษา ทั้งนี้ยังได้มุ่งให้นักเรียนสอบเข้าในสาขาวิชาที่ตรงตามความต้องการ และความสามารถของตนเอง ณ ห้องประชุม อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ มทร.ศรีวิชัย