จดหมายข่าวฉบับที่ 7 ประจำวันที่ 6 เมษายน 2566 : ผู้อำนวยการ มทร.ศรีวิชัย พื้นที่ขนอม นำเสนอโครงการพัฒนาวิทยาลัย เพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวก กองทุนพัฒนาไฟฟ้าขนอม

-------
เมื่อวันที่ 6 เมษายน 2566 อาจารย์ทวีศักดิ์ ศรีภูงา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ เข้าร่วมประชุมประชาคมหมู่บ้าน โดยมี รองนายกเทศบาลตำบลท้องเนียน ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 4 ตำบลท้องเนียน รับฟังความต้องการและขอเสนอโครงการพัฒนาวิทยาลัยเพิ่มเติมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในวิทยาลัย โดยชุมชนสามารถใช้ร่วมกันได้ ต่อกองทุนพัฒนาไฟฟ้าขนอม ณ ศาลาประจำหมู่บ้าน หมู่ที่ 4 ตำบลท้องเนียน อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช