จดหมายข่าวฉบับที่ 4 ประจำวันที่ 3 เมษายน 2566 : คณะผู้บริหาร ราชมงคลศรีวิชัยขนอม หารือร่วมกับ รร.เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระศรีนครินทร์นครศรีธรรมราช เตรียมพร้อมบริการวิชาการเชิงสร้างสรรค์

-----------
เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2566 อาจารย์ทวีศักดิ์ ศรีภูงา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ขนอม พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะกรรมการแนะแนวประชาสัมพันธ์การศึกษาต่อ ให้การต้อนรับ นายเถกิงศักดิ์ ชะนะทอง รองผู้อำนวยฝ่ายบริหารวิชาการ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์นครศรีธรรมราช และ คณาจารย์ ในการหารือเพื่อจัดกิจกรรมบริการวิชาการ รองรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ในเครือข่าย อีกทั้งประสานงานการแนะแนวการศึกษาต่อสำหรับนักเรียน ปีการศึกษา 2567 ณ ห้องประชุมรองศาสตราจารย์ประชีพ ชูพันธ์ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ ต.ท้องเนียน อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช