จดหมายข่าวฉบับที่ 1 ประจำวันที่ 1 เมษายน 2566 : มทร.ศรีวิชัย พื้นที่ขนอม ร่วม งานเสวนาทิศทางปาล์มไทย ปาล์มโลกและแนวทางการสร้างมูลค่าเพิ่มปาล์มน้ำมันของไทย ณ อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

-------------
ดร.สุพร ฤทธิภักดี หัวหน้าสาขาวิศวกรรม วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ มทร.ศรีวิชัย พื้นที่ขนอม พร้อมด้วย อาจารญ์จันทร์เพ็ญ ชิดเชื้อ วิสาหกิจชุมชนแปลงใหญ่ปาล์มน้ำมันหมู่ที่ 3 ตำบลท่าสะบ้า อำเภอวังวิเศษ จังหวัดตรัง เข้าร่วมงานเสวนาภายใต้หัวข้อ "ทิศทางปาล์มไทย ปาล์มโลกและแนวทางการสร้างมูลค่าเพิ่มปาล์มน้ำมันของไทย" โดยมี ดร.บุริทร์ สุขพิศาล และ พล.ต.อ.ธรรมศักดิ์ วิชชารยะ เป็นผู้เสวนา ระหว่างวันที่ 28 - 29 มีนาคม 2566 (ที่ผ่านมา) ณ อาคารอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
-------------