มทร.ศรีวิชัย พื้นที่ขนอม จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา 2/2565

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2565 แผนกงานวิสหกิจศึกษา ฝ่ายวิชาการและวิจัย วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พื้นที่ขนอม จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2565 โดยมี อาจารย์ชุลี หมีรักษา รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนานักศึกษา ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดโครงการ ซึ่งได้รับเกรียรติจาก คุณเริงศักดิ์ พันธมาศ และคุณภคนิตย์ ออสปอนด์พันธ์ จากมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และ ดร.สุพร ฤทธิภักดี หัวหน้าหลักสูตรวิศวกรรม เป็นวิทยากรในการบรรยาย ร่วมด้วย หัวหน้าหลักสูตร นักศึกษา เข้าร่วมโครงการ ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 3 อาคารอำนวยการและสารสนเทศ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ
.
สำหรับโครงการ ปฐมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาสหกิจศึกษาได้ความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับสหกิจศึกษา เพื่อให้นักศึกษาทราบถึงระเบียบ การปรับตัว และการปฏิบัติตนที่เหมาะสม เพื่อให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์ตรงเกี่ยวกับการปฏิบัติงานจริงในสถานประกอบการ และเพื่อสร้างศักยภาพของการทำงาน ส่งเสริมความสัมพันธ์อันดีระหว่างวิทยาลัยกับสถานประกอบการ
.