ประมวลภาพกิจกรรม กิจกรรมอาสาพัฒนาวิทยาลัย “โครงการสร้างบรรยากาศสู่การเรียนรู้”

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ  โดยแผนกงานอาคารสถานที่ ได้จัดกิจกรรมอาสาพัฒนาวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ ใน“โครงการสร้างบรรยากาศสู่การเรียนรู้” ซึ่งเป็นกิจกรรมการปรับปรุงสภาพแวดล้อมและภูมิทัศน์ให้กับวิทยาลัย ฯ ทำความสะอาดพื้นที่ทั้งภายในและภายนอกอาคาร  กิจกรรมนี้นอกจากจะช่วยพัฒนาสภาพแวดล้อมที่ดีในการทำงาน ให้มีความร่มรื่นสวยงาม เอื้อต่อการเรียนการสอน ให้วิทยาลัย ฯ มีความเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ยังช่วยเพิ่มความปลอดภัย เตรียมพร้อมต่อการป้องกันไฟป่าที่อาจเกิดขึ้นในช่วงหน้าแล้ง อีกทั้งยังเป็นกิจกรรมสร้างจิตอาสาแก่คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2558 ที่ผ่านมา