จากใจบัณฑิต นายอานนท์ ทองน้อย บัณฑิตเกียรตินิยมอันดับที่ 1 มทร.ศรีวิชัย ขนอม

จากใจบัณฑิต AnonTongnoy Non อานนท์ ทองน้อย บัณฑิตเกียรตินิยมอับดับ 1 ศิลปศาสตรบัณฑิต (การโรงแรมและการท่องเที่ยว) ประจำปีการศึกษา 2562 วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ มทร.ศรีวิชัย พื้นที่ขนอม
.
"น้องๆนักศึกษาควรเตรียมความพร้อมให้พร้อมอยู่ตลอดเวลา เพราะในชีวิตการทำงาน #โอกาส จะมีมาอยู่เรื่อยๆและจะเป็นวิธีการที่จะสามารถคว้าโอกาสได้อย่างรวดเร็ว และ #อย่าหยุดพัฒนาตนเองอยู่เสมอ"
.
Congratulations RUTSKhanom