รองผู้อำนวยการ​ฝ่าย​วิชาการ​และวิจัย มทร.ศรี​วิชัย​ พื้นที่ขนอม ร่วมพิธีเปิดศูนย์​ภาคใต้ชายแดน พัฒนา​กำลังคน​ รองรับ​อุตสาหกรรม​และการ​ท่องเที่ยว เตรียม​ความพร้อม​รับไม้ต่อ เปิดศูนย์​ภาคใต้​อ่าวไทย พื้นที่ขนอม วันที่ 27 เมษายน​ 2565
.
เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา​ (25 เมษายน​ 2565)​ ผู้อำนวยการ​วิทยาลัย​เทคโนโลยี​อุตสาหกรรม​และการ​จัดการ​ มหา​วิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิชัย​ วิทยาเขต​นครศรี​ธรรมราช​ พื้นที่​ขนอม​ มอบหมาย​ อาจารย์​ชู​เกียรติ​ ชูสกุล รอง​ผู้​อำนวย​กา​รฝ่ายวิชาการและวิจัย ร่วมพิธี​เปิด​ศูนย์​พัฒนา​กำลังคน​รองรับ​อุ​ต​สา​ห​กรรมการ​ท่องเที่ยว​ชายฝั่ง​และฝึกอบรม​เฉพาะ​ทาง​ศูนย์​ภาคใต้​ ภายใต้​โครง​การพัฒนา​กำลัง​คนด้วย​เทคโนโลยี​และนวัตกรรม​เพื่อรองรับ​อุตสาหกรรม​การ​ท่องเที่ยว​ชายฝั่งวิถี​ใหม่​ ณ คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี​ มหาวิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิชัย​ สงขลา
.
ภาพ : PR. RUTS​ คณะ​ครุศาสตร์​ฯ
เรียบเรียง​ : PR RUTS Khanom