ราชมงคลศรีวิชัยขนอม "ยังไม่หยุดเรายังคงดูแลกันและกัน" รับมอบเงิน น้ำดื่ม ขนม ข้าวสาร และอาหารแห้ง เพื่อส่งต่อไปยังผู้ป่วยและผู้สัมผัสเสี่ยงสูง ให้กับนักศึกษา และบุคลากร ภายในพื้นที่อำเภอขนอม

อาจารย์ชุลี หมีรักษา รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนานักศึกษา รับมอบเงิน น้ำดื่ม ขนม ข้าวสาร และอาหารแห้ง จากอาจารย์บุคลากร ดังรายนาม
- อาจารย์ทวีศักดิ์ ศรีภูงา น้ำดื่ม จำนวน 30 แพ็ค
- ดร.พิมพ์พิศา พรหมมา เงินจำนวน 1,000 บาท
- หลักสูตรการโรงแรมการท่องเที่ยว เงินจำนวน 4,000 บาท
- หจก.หัวอิฐค้าข้าว มอบข้าวสาร จำนวน 100 กิโลกรัม
และไม่ประสงค์ออกนามอีกหลายรายการ ทั้งนี้ คณะทำงานได้ลงพื้นที่ส่งต่อให้กับนักศึกษาที่กักตัว หลังจากที่ได้รับการแจ้งผลการตรวจค้นหาเชื้อ COVID-19 และผลเป็น บวก คณะทำงานยังคงดูแลอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาอย่างต่อเนื่อง ส่งมอบของให้ผู้ป่วย จำนวน 35 ราย ณ ที่พักอาศัย เป็นที่เรียบร้อย
#SAVE Khanom
#ราชมงคลศรีวิชัยขนอม