ประมวลภาพ : จัดเตรียมอาหารมื้อกลาง เพื่อมอบให้กับนักศึกษาที่กักตัว ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 เพื่อเป็นการแสดงความห่วงใยไปยังนักศึกษาทุกคน

เราไม่ทิ้งกัน ขอบคุณบทเพลง BOYd KOSIYABONG
.
ในช่วงวิกฤตนี้ เราขอส่งกำลังใจให้นักศึกษาทุกคน ผ่านเพลงนี้ เราจะผ่านมันไปด้วยกัน "เราจะไม่ทิ้งกัน" เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (11 มีนาคม 2565) อาจารย์ บุคลากร วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พื้นที่ขนอม เปิดครัวห้องปฏิบัติการ หลักสูตรวิชาการจัดการโรงแรมและรีสอร์ท อาคารอำนวยการและสารสนเทศ จัดเตรียมอาหารมื้อกลาง เพื่อมอบให้กับนักศึกษาที่กักตัว ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 เพื่อเป็นการแสดงความห่วงใยไปยังนักศึกษาทุกคน ทั้งนี้ ขอบคุณทุกท่านๆที่ร่วมด้วยช่วยกันทั้งทุนทรัพย์ และแรงกายในวันนี้เป็นอย่างยิ่ง เราจะผ่านมันไปด้วยกัน