ประมวลภาพกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่องขั้นตอนการเบิกจ่ายค่าเดินทางไปราชการ ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 3 อาคารอำนวยการและสารสนเทศ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2562 วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ นำโดยอาจารย์กมลนันท์ ชีวรัตนาโชติ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและวางแผน ร่วมด้วยคณาจารย์ บุคลากรและเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่องขั้นตอนการเบิกจ่ายค่าเดินทางไปราชการ ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 3 อาคารอำนวยการและสารสนเทศ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ