วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ(ขนอม) ประกาศ รายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิ์กู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กุ้ยืมเพื่อการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 และ รายชื่อนักศึกษาผู้ไม่มีสิทธิ์กู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กุ้ยืมเพื่อการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ(ขนอม) ประกาศ รายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิ์กู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กุ้ยืมเพื่อการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559  และ รายชื่อนักศึกษาผู้ไม่มีสิทธิ์กู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กุ้ยืมเพื่อการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559