จดหมายข่าวฉบับที่ 11 ประจำวันที่ 10 เมษายน 2566 : นักศึกษาวิศวกรรมไฟฟ้า ทดสอบการวัดสมรรถนะ สอบปฏิบัติการ กลุ่มวิชาวิศวกรรมพื้นฐานและกลุ่มวิศวกรรมเฉพาะ

เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2566 อาจารย์ประจำหลักสูตรวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พื้นที่ขนอม จัดการทดสอบวัดสมรรถนะของนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อให้การพัฒนาความสามารถในการใช้งานด้านวิชาชีพของนักศึกษาระดับปริญญาตรีของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย มีทักษะการใช้งานด้านวิชาชีพในระดับที่ใช้งานได้และเป็นไปตามข้อบังคับของมหาวิทยาลัยฯ และได้รับใบรับรอง ณ อาคารเรียนรวม (ตึกอุตสาหกรรม) วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ ต.ท้องเนียน อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช