วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องทำน้ำร้อน-น้ำเย็นชิดถังน้ำด้านบน จำนวน 11 เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอ ราคา ซื้อครุภัณฑ์เครื่องทำน้ำร้อน-น้ำเย็นชิดถังน้ำด้านบน จำนวน 11 เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

เอกสารประกอบ: