ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ(ขนอม)ประกาศรับสมัครจ้างเหมาบริการรักษาความปลอดภัย จำนวน 1 อัตรา

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ (ขนอม) ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ(ขนอม) ประกาศรับสมัครจ้างเหมาบริการรักษาความปลอดภัย จำนวน 1 อัตรา

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ(ขนอม)ประกาศบัญชีรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการเป็นรายบุคคล

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อวัสดุก่อสร้าง จำนวน 2 รายการ

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อวัสดุก่อสร้าง จำนวน 1 รายการ

ประกาศวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดกร ผู้ชนะจ้างซ่อมบำรุงรถยนต์ราชการทะเบียน 40-0527 โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ(ขนอม)ประกาศรับสมัครจ้างเหมาบริการเป็นรายบุคคล ตำแหน่ง พนักงานดูแลสภาพแวดล้อม จำนวน 4 อัตรา

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ(ขนอม)ประกาศรับสมัครจ้างเหมาบริการรักษาความปลอดภัย จำนวน 4 อัตรา

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ(ขนอม)ประกาศรับสมัครจ้างเหมาบริการทำความสะอาด จำนวน 4 อัตรา