ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ(ขนอม)ประกาศผลผู้ชนะการเสนอราคาครุภัณฑ์ชุดปฏิบัติการวงจรดิจิทัลอัจฉริยะ จำนวน 1 ชุด

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาเช่าห้องประชุม จำนวน 1 ห้อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องรถยนต์ราชการ ทะเบียน 40-0443 สข. จำนวน 1 คัน

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อวัสดุสำนักงาน จำนวน 13 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ(ขนอม)ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการหลักสูตรวิชาวิศวกรรมโยธา จำนวน 1 ชุด

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ(ขนอม)ประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดปฏิบัติการวงจรดิจิทัลอัจฉริยะ จำนวน 1 ชุด

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ(ขนอม)ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์ All In one สำหรับงานประมวลผลพร้อมเครื่องสำรองไฟฟ้า จำนวน 4 เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อวัสดุคอมพิวเตอร์ จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อน้ำดื่ม ขนาด 20 ลิตร จำนวน 89 ถัง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ(ขนอม)ประกาศร่างประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการวงจรดิจิทัลอัจฉริยะ จำนวน 1 ชุด