ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและกาารจัดการ(ขนอม) ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้าง ปรับปรุงระบบประปา จำนวน 1 ระบบ

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและกาารจัดการ(ขนอม) ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้าง ซ่อมหลังคาและฝ้าเพดานหอพักนักศึกษาชาย ตึก 2 จำนวน 1 งาน

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและกาารจัดการ(ขนอม) ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดขับเคลื่อนเครื่องจักรกลไฟฟ้ากระแสตรงและกระแสสลับ จำนวน 1 ชุด

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและกาารจัดการ(ขนอม) ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้าง จ้างซ่อมหลังคาและฝ้าเพดานหอพักนักศึกษาชาย ตึก 2 จำนวน 1 งาน

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและกาารจัดการ(ขนอม) ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้าง ปรับปรุงระบบประปา จำนวน 1 ระบบ

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและกาารจัดการ(ขนอม) ประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดขับเคลื่อนเครื่องจักรกลไฟฟ้ากระแสตรงและกระแสสลับ จำนวน 1 ชุด

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและกาารจัดการ(ขนอม) ประกาศร่างประกวดราคาจ้างซ่อมหลังคาและฝ้าเพดานหอพักนักศึกษาชาย ตึก 2 จำนวน 1 งาน

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและกาารจัดการ(ขนอม) ประกาศยกเลิกประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดขับเคลื่อนเครื่องจักรกลไฟฟ้ากระแสตรงและกระแสสลับ จำนวน 1 ชุด

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและกาารจัดการ(ขนอม) ประกาศเปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ครุภัณฑ์ชุดขับเคลื่อนเครื่องจักรกลไฟฟ้ากระแสตรงและกระแสสลับ จำนวน 1 ชุด