• ภาษาไทย

ผลงานอาจารย์

"ผู้ช่วยศาสตราจารย์นาตยา ชูพันธ์" สาขาบริหารธุรกิจ หลักสูตรวิชาการจัดการ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์คนใหม่

"ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชูเกียรติ ชูสกุล" สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ
ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ตั้งแต่วันที่ 12 มิถุนายน 2560

สาขาศึกษาทั่วไป วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ จัดโครงการ “อบรมเชิงปฎิบัติการวิจัยในชั้นเรียนขั้นพื้นฐาน รุ่นที่ 3”

ระหว่างวันที่ 1 – 2 กันยายน 2558 สาขาศึกษาทั่วไป วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ มทร.ศรีวิชัย จัด โครงการ “อบรมเชิงปฎิบัติการวิจัยในชั้นเรียนขั้นพื้นฐาน รุ่นที่ 3” เป็นโครงการสำหรับการบริการวิชาการแก่สังคม เพื่อถ่ายทอดความรู้ด้านการดำเนินการจัดทำงานวิจัยในชั้นเรียนสำหรับสถาบันการศึกษาในชุมชน และเพื่อส่งเสริมและกระตุ้นให้ครูและอาจารย์ผู้สอน ทั้งในระดับประถมศึกษา มัธยมศึกษา และระดับอุดมศึกษา จัดการทำงานวิจัยในชั้นเรียนเพื่อพัฒนากระบวนการเรียนการสอนได้อย่างถูกต้อง โดยวิทยากรผู้ชำนาญการด้านการสอนของวิทยาลัยฯ ณ ห้องประชุม อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ มทร.ศรีว