ข่าวสมัครงาน/ผล

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ(ขนอม)ประกาศ บัญชีรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการเป็นรายบุคคล ตำแหน่ง พนักงานดูแลสภาพแวดล้อม จำนวน 1 อัตรา

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ(ขนอม) ประกาศรับสมัครการจ้างเหมาบริการเป็นรายบุคคล ตำแหน่ง พนักงานดูแลสภาพแวดล้อม จำนวน 1 อัตรา

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ (ขนอม) ประกาศบัญชีรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการเป็นรายบุคคล

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ (ขนอม) ประกาศรับสมัครจ้างเหมาบริการเป็นรายบุคคล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและกาารจัดการ(ขนอม) ประกาศบัญชีรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการรายบุคคล ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย จำนวน 4 อัตรา

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและกาารจัดการ(ขนอม) ประกาศรับสมัครจ้างเหมาบริการเป็นรายบุคคล ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย จำนวน 4 อัตรา

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและกาารจัดการ(ขนอม) ประกาศบัญชีรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการรายบุคคล ตำแหน่งพนักงานดูแลสภาพแวดล้อม จำนวน 2 อัตรา

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและกาารจัดการ(ขนอม) ประกาศรับสมัครการจ้างเหมาบริการเป็นรายบุคคล ตำแหน่ง พนักงานดูแลสภาพแวดล้อม จำนวน 2 อัตรา

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและกาารจัดการ(ขนอม) ประกาศเลื่อนวันสอบสัมภาษณ์จ้างเหมาบริการเป็นรายบุคคล