ข่าวสมัครงาน/ผล

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ :รายชื่อผู้ผ่านการสรรหาและการเลือกสรรเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราว ภาคการสอบข้อเขียน ตำแหน่งนักวิชาการโสตทัศนศึกษา จำนวน 1 อัตรา สังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ครั้งที่ 1/2567

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ:ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสรรหาและการเลือกสรรเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราว ภาคการสอบข้อเขียน ตำแหน่งนักวิชาการโสตทัศนศึกษา จำนวน 1 อัตรา

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ : รับสมัครบุคคลเพื่อการสรรหาและการเลือกสรรเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราว สังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ครั้งที่ 1/2567 ตำแหน่งนักวิชาการโสตทัศนศึกษา จำนวน 1 อัตรา

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ(ขนอม)ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกจ้างเหมาบริการทำความสะอาด จำนวน 1 อัตรา

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ(ขนอม) ประกาศรับสมัครการจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง พนักงานทำความสะอาด จำนวน 1 อัตรา

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ(ขนอม)ประกาศผู้ผ่านการคัดเลือกจ้างเหมาบริการรักษาความปลอดภัย จำนวน 4 อัตรา

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ(ขนอม)ประกาศผู้ผ่านการคัดเลือกจ้างเหมาบริการเป็นรายบุคคล ตำแหน่ง พนักงานจ้างเหมาบริการทำความสะอาด และพนักงานจ้างเหมาบริการดูแลสภาพแวดล้อม

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ(ขนอม)ประกาศรับสมัครจ้างเหมาบริการเป็นรายบุคคล

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ(ขนอม)ประกาศบัญชีรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการเป็นรายบุคคลตำแหน่ง เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย จำนวน 4 อัตรา

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ(ขนอม)ประกาศรับสมัครจ้างเหมาบริการรายบุคคล ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย จำนวน 4 อัตรา