ข่าวสมัครงาน/ผล

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและกาารจัดการ(ขนอม) ประกาศบัญชีรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการเป็นรายบุคคล ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย จำนวน 4 อัตรา

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและกาารจัดการ(ขนอม) ประกาศ เรื่อง การจ้างเหมาบริการเป็นรายบุคคล ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย จำนวน 4 อัตรา

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและกาารจัดการ(ขนอม) ประกาศรับสมัครการจ้างเหมาบริการเป็นรายบุคคลตำแหน่ง พนักงานดูแลสภาพแวดล้อม จำนวน 1 อัตรา

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและกาารจัดการ(ขนอม) ประกาศบัญชีรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและกาารจัดการ(ขนอม) ประกาศเลื่อนวันสอบสัมภาษณ์จ้างเหมาบริการรักษาความปลอดภัย

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและกาารจัดการ(ขนอม) ประกาศบัญชีรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานจ้างบริการเป็นรายบุคคล

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและกาารจัดการ(ขนอม) ประกาศการจ้างเหมาบริการเป็นรายบุคคลเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย จำนวน 7 อัตรา

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและกาารจัดการ(ขนอม) ประกาศเลื่อนวันสอบสัมภาษณ์จ้างบริการเป็นรายบุคคล

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและกาารจัดการ(ขนอม) ประกาศรับสมัครจ้างเหมาบริการเป็นรายบุคคล จำนวน 13 อัตรา ประจำปีงบประมาณ 2563

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและกาารจัดการ(ขนอม) ประกาศรับสมัครจ้าบริการเป็นรายบุคคล จำนวน 2 อัตรา