สรุปผลการจัดซื้อจัดจ้างประจำเดือน

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและกาารจัดการ(ขนอม) สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้าง เดือน มิถุนายน 2563

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและกาารจัดการ(ขนอม) สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างในรอบเดือน พฤษภาคม พ.ศ. 2563

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและกาารจัดการ(ขนอม) สรุปผลการจัดซื้อจัดจ้างในรอบเดือน มีนาคม 2563

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและกาารจัดการ(ขนอม) รายงานผลการพิจารณาจัดซื้อจัดจ้าง ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2563

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและกาารจัดการ(ขนอม) สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างในรอบเดือน มกราคม พ.ศ. 2563

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและกาารจัดการ(ขนอม) สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างในรอบเดือน ธันวาคม 2562

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและกาารจัดการ(ขนอม) สรุปผลการจัดซื้อจัดจ้างในรอบเดือน พฤศจิกายน 2562

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและกาารจัดการ(ขนอม) สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างในรอบเดือน ตุลาคม พ.ศ. 2562

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและกาารจัดการ(ขนอม) สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างในรอบเดือน กันยายน พ.ศ. 2562

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและกาารจัดการ(ขนอม) สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างในรอบเดือน กรกฎาคม 2561