สรุปผลการจัดซื้อจัดจ้างประจำเดือน

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ(ขนอม) สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้าง เดือน ธันวาคม 2564

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ(ขนอม) สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างในรอบเดือน พฤศจิกายน 2564

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ(ขนอม)สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างในรอบเดือน ตุลาคม 2564

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ(ขนอม) สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างในรอบเดือน กันยายน 2564

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ (ขนอม) สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างเดือน สิงหาคม 2564

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ (ขนอม) สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างเดือน กรกฎาคม 2564

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและกาารจัดการ(ขนอม) สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างในรอบเดือน มิถุนายน พ.ศ.2564

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและกาารจัดการ(ขนอม) รายงานสรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างในรอบเดือน พฤษภาคม พ.ศ.2564

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและกาารจัดการ(ขนอม) สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างในรอบเดือน เมษายน พ.ศ.2564

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและกาารจัดการ(ขนอม) สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างในรอบเดือน พฤศจิกายน 2563