เรื่อง อ่านต่อ
ตารางคุมสอบอาจารย์ สอบกลางภาคประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561 view
ตารางสอบกลางภาคประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561 view
วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ :ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เรื่อง หลักเกณฑ์การพิจารณาทุนการศึกษา ฝึกอบรม แก่บุคลากรในสังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย (ฉบับที่ 2) view
วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการการจัดการ : การสำรวจรายชื่อผู้เข้าร่วมโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน view
วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการการจัดการ : เชิญบุคลากรเข้าร่วมรับฟังการนำเสนอนโยบาย ยุทธศาสตร์การพัฒนาสำนัก แผนการดำเนินงาน view
ประกาศ เรื่อง ปิดประตูเข้าด้านหลังวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ view
ประกาศ ปรับปรุงอุปกรณ์เครื่องสำรองไฟฟ้า (UPS) ห้องระบบเครือข่าย ในวันที่ 1 สิงหาคม 2561 view
ประกาศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ปรับปรุงอุปกรณ์ค้นหาเส้นทางระบบเครือข่าย (ROUTER) ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2561 view
วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ ประกาศ รายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิ์เข้าพักอาศัยในหอพักของวิทยาลัย ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2561 view
วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ ประกาศ เรื่อง ปฏิทินงานแผนกงานหอพักนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 view
ตารางเรียนประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2561 view
วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์คนใหม่ view
ประกาศ รายชื่อนักศึกษาใหม่ผู้มีสิทธิ์เข้าพักอาศัยในหอพักของวิทยาลัย ประจำภาคเรียนการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2561 (เพิ่มเติม) view
ประกาศ รายชื่อนักศึกษาใหม่ผู้มีสิทธิ์เข้าพักอาศัยในหอพักของวิทยาลัย ประจำภาคเรียนการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2561 view
กำหนดการกิจกรรมสำหรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2561 view
ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เรื่อง การติดตามประเมินผล การส่งรายงานฉบับสมบูรณ์และผลผลิตจากงานวิจัย พ.ศ. 2561 view
วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ(ขนอม) ประกาศ เรื่อง ข้อปฏิบัติการลงทะเบียนและชำระเงินค่าลงทะเบียนเรียน ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2561 view
ปฏิทินการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 view
วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ(ขนอม) ประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้ไม่มีสิทธิ์กู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 view
วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ(ขนอม) ประกาศ รายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิ์กู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 view