จดหมายข่าวฉบับที่ 9 ประจำวันที่ 10 เมษายน 2566 : มทร.ศรีวิชัย พื้นที่ขนอม ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ "พัฒนาศักยภาพอาจารย์เข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการแบบก้าวกระโดด"

มทร.ศรีวิชัย พื้นที่ขนอม ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ"พัฒนาศักยภาพอาจารย์เข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการแบบก้าวกระโดด"
-----------
ผศ.อาทิตย์ สุจเสน อาจารย์ประจำหลักสูตรวิชาการบัญชี และ ผศ.ดร.ชลดา กาญจนกุล อาจารย์ประจำหลักสูตรวิชาวิศวกรรมโยธา วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ มทร.ศรีวิชัย วข.นครศรีธรรมราช พื้นที่ขนอม เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ "พัฒนาศักยภาพอาจารย์เข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการแบบก้าวกระโดด" จัดโดย กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ระหว่างวันที่ 6 - 9 เมษายน 2566 (ที่ผ่านมา) ณ โรงแรมขนอมโกลเด้นบีช อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช
-----------
ภาพข่าว : กองบริหารงานบุคคล