นักศึกษาการโรงแรมและการท่องเที่ยว จัดสัมมนาทางการจัดการธุรกิจโรงแรมและการจัดการธุรกิจท่องเที่ยว

.
วันที่ 8 พฤศจิกายน 2565 นักศึกษาหลักสูตรวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พื้นที่ขนอม นำโดย นางสาวศิรประภา นวลจันทร์ พร้อมด้วย คณะดำเนินงาน จัดโครงการ “พัฒนาศักยภาพนักศึกษาตามสมรรถนะขั้นพื้นฐานของบุคลากรที่ประกอบวิชาชีท่องเที่ยว กิจกรรมย่อยที่ ๒ สัมมนาทางการจัดการธุรกิจโรงแรมและการจัดการธุรกิจท่องเที่ยว” ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ทวีศักดิ์ ศรีภูงา ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เป็นประธานในการกล่าวเปิดโครงการและกล่าวต้อนรับวิทยากร อาจารย์ประจำหลักสูตร และนักศึกษาผู้เข้าร่วมโครงการ ณ ห้อง 9401 อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ต.ท้องเนียน อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช
.
ซึ่งโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาตามสมรรถนะขั้นพื้นฐานของบุคลากรที่ประกอบวิชาชีท่องเที่ยว สัมมนาทางการจัดการธุรกิจโรงแรมและการจัดการธุรกิจท่องเที่ยว ได้รับเกียรติจาก นายสุรเชษฐ์ ภูเดช ผู้จัดการฝ่ายบริหารทรัพยากรบุคคล เป็นวิทยากรในการถ่ายทอดความรู้ เกี่ยวกับ พัฒนาบุคลิกภาพแลเติมเต็มศักยภาพสำหรับผู้ให้บริการยุคใหม่ และการจัดการธุรกิจ Event โดยวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรู้และเพิ่มโอกาสการในการทำงาน เพื่อเสริมสร้างการใช้ชีวิตและเป็นแนวทางในการดำเนินกิจการในวันข้างหน้า เพื่อบรูณาการร่วมกับรายวิชา ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับสัมมนาการท่องเที่ยว, สัมมนาการโรงแรม , ภาษาอังกฤษสำหรับโรงแรมและท่องเที่ยว , ศิลปะการตกแต่งบนโต๊ะอาหาร ,ภาษาอังกฤษสำหรับบุคลากรการท่องเที่ยว , การวางแผนและการจัดรายการนำเที่ยว ,การจัดการโลจิสติกส์สำหรับการท่องเที่ยว , การท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล , การดำเนินงานและบริการอาหารและเครื่องดื่ม , การจัดการด้านภัตตาคารและการจัดเลี้ยง เป็นต้น และเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อม พัฒนาทักษะ และมีสมรรถนะในการปฏิบัติงาน ได้อย่างมีศักยภาพ เพื่อให้ตรงตามความต้องการของสถานประกอบการ ตลาดแรงงาน และชุมชน และสร้างโอกาสทาง การศึกษา ให้นักศึกษาได้รับความรู้และทักษะในด้านธุรกิจโรงแรมและการท่องเที่ยว
.
ภาพ/เรียบเรียง : แผนกงานประชาสัมพันธ์ ฝ่ายบริหารและวางแผน
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม
.
รับสมัครนักศึกษา มทร.ศรีวิชัย พื้นที่ขนอม