ประมวลภาพกิจกรรม พิธีปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2558

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ  มทร .ศรีวิชัย จัดปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2558             โดยมีผศ.ดร.ขวัญหทัย ใจเปี่ยม  ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เป็นประธานในพิธีและกล่าวต้อนรับนักศึกใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษารุ่นพี่ ร่วมกิจกรรม ณ  อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2558

พิธีปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง เพราะถือเป็นวันเริ่มต้นชีวิตของนักศึกษาใหม่ในการเข้ามาหาความรู้และเรียนรู้ชีวิตพร้อมเติบโตเป็นพลเมืองที่ดีของโลกในอนาคต

“สร้างคนสู่งาน เชี่ยวชาญเทคโนโลยี”