ประกาศ : ผลการประกวดก่อกองทราย (โครงการก่อรักเจดีย์ทราย)

.
นักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ขนอม นำโดย นายณัฐพล ฟีสันเทียะ นายกสโมสรนักศึกษา ภายใต้การดูแลฝ่ายพัฒนานักศึกษา จัดโครงการ “ก่อรักเจดีย์ทราย” โดยมีนักศึกษาจาก 5 หลักสูตร (5 ทีม) เข้าร่วมแข่ง ประกอบด้วย หลักสูตรวิชาการบัญชี, หลักสูตรวิชาการจัดการธุรกิจโรงแรม, หลักสูตรวิชาการเป็นผู้ประกอบดิจิทัล, หลักสูตรวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า และ หลักสูตรวิชาวิศวกรรมโยธา เข้าร่วมแข่งขัน ณ วัดจันทน์ธาตุทาราม (เจดีย์ปะการัง) ต.ท้องเนียน อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช
.
ผลการแข่งขัน ก่อ (รัก) เจดีย์ทราย หัวข้อ “ธรรมชาตินานา และวัดวาอาราม”
.
รางวัลชนะเลิศ // เงินรางวัล 1,000 บาท
หลักสูตรวิชาวิศวกรรมโยธา
.
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 // เงินรางวัล 700 บาท
.
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 // เงินรางวัล 500 บาท
หลักสูตรวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า