มทร.ศรีวิชัย พื้นที่ขนอม ร่วมกับ เกษตรอำเภขนอม จัดประชุมการออกแบบโลโก้ผลิตภัณฑ์แปรรูปทะเลขนอม กลุ่มแปรรูปปลาทะเลอ่าวเสด็จ

มทร.ศรีวิชัย พื้นที่ขนอม ร่วมกับ เกษตรอำเภขนอม จัดประชุมการออกแบบโลโก้ผลิตภัณฑ์แปรรูปทะเลขนอม กลุ่มแปรรูปปลาทะเลอ่าวเสด็จ
.
เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2565 ดร.สุพร ฤทธิภักดี หัวหน้าสาขาวิศวกรรม อาจารย์นภดล ศรภักดี (อาจารย์ประจำหลักสูตรวิชาวิศวกรรมโยธา) อาจารย์เมธาพร มีเดช และ ดร.เกริกวุฒิ กันเที่ยง (อาจารย์ประจำหลักสูตรวิชาการเป็นผู้ประกอบการดิจิทัล) วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ขนอม ร่วมกับ นางสาวนุชเนตร พิมเสน เจ้าหน้าที่เกษตรอำเภอขนอม และกลุ่มแปรรูปปลาทะเลอ่าวเสด็จ โดยเป็น #การจัดการประชุมการออกแบบโลโก้ผลิตภัณฑ์ ซึ่งในปัจจุบันมียอดจำหน่ายปลาหวานสมุนไพรหญ้าหวานเพิ่มขึ้นอยู่ตลอด และยังมีสิ่งที่ต้องพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้การผลิตปลาหวานสมุนไพรหญ้าหวานเป็นไปตามมาตรฐานด้านอาหารและความน่าเชื่อถือของกลุ่มลูกค้าหรือกลุ่มผู้บริโภค เช่น ด้านการออกแบบขั้นตอนผลิต การออกแบบตราผลิตภัณฑ์สินค้าและโลโก้ ฉลากสินค้า การออกแบบบรรจุภัณฑ์ การวางแผนธุรกิจ ช่องทางจัดจำหน่าย และการขึ้นทะเบียนตามมาตรฐานด้านอาหาร ตลอดจนการจัดทำระบบบัญชี จัดขึ้น ณ ตึกเรียนรวมช่างอุตสาหกรรม วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ
--------------------------------
ภาพ/ข่าว : แผนกประชาสัมพันธ์ งานบริหารและวางแผน
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม
https://www.facebook.com/pr.cim.rmutsv
http://cim.rmutsv.ac.th