รองอธิการบดี มทร.ศรีวิชัย ผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร ห่วงใยบุคลากร นักศึกษา

.
ขอขอบคุณ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขวัญหทัย ใจเปี่ยม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย มอบน้ำดื่ม จำนวน 720 ขวด (60 แพ็ค)
.
ขอขอบคุณ อาจารย์ชูเกียรติ ชูสกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและวิจัย คณาจารย์ บุคลากร ร่วมด้วยช่วยกันในการส่งมอบน้ำดื่ม อาหารแห้ง ของใช้จำเป็นต่างๆ เพื่อส่งต่อให้กับนักศึกษาที่ตรวจพบเชื้อ COVID-19 และ นักศึกษากลุ่มเสี่ยงที่ทำการกักตัว จำนวน 30 คน (ข้อมูล ณ วันที่ 11 มีนาคม 2565)