ประชาสัมพันธ์ : มหาวิทยาลัยนครพนมรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อดำรงตำแหน่งบริหาร ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี

มหาวิทยาลัยนครพนม ประกาศรับสมัคร ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุมดมศึกาา หรือพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภททั่วไป เพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งบริหารภายในสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม ระดับตำแหน่ง ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี ระหว่างวันที่ 1 - 31 มีนาคม 2565