ประชาสัมพันธ์ : ข่าวรับสมัครงาน คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จังหวัดสงขลา รับบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ วุฒิปริญญาตรี ทางวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ หรือ ปริญญาตรี ทางบริหารธุรกิจ สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ หรือ ปริญญาตรี ทางวิทยาศาสตร์ สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง ตั้งแต่บัดนนี้ ถึง 15 มีนาคม 2565