ประกาศ : การเข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิดด้วยชุดตรวจ ATK ประจำเดือนมีนาคม 2565 สำหรับอาจารย์ บุคลากร

ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ เรื่อง การเข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิดด้วยชุดตรวจ Antigen Test Kit (ATK) ประจำเดือนมีนาคม 2565 สำหรับบุคลากร
.
ตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เรื่อง แนวปฏิบัติในการทำงานของบุคลากรในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ ๒๐๑๙ (COVID-19) ระลอกใหม่ ประกาศ ณ วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 ตามข้อที่ 1 กำหนดมาตรการให้บุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุนทุกหน่วยงานปฏิบัติงานในหน่วยงานตามปกติ (Work on-site) โดยยังคงดำเนินการตามมาตรการของมหาวิทยาลัยในการป้องกัน เฝ้าระวังและปฏิบัติการรักษาระยะห่างทางสังคมอย่างเคร่งครัด นั้น ดังนั้น วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ จึงกำหนดการเข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิดด้วยชุดตรวจ Antigen Test Kit (ATK) ประจำเดือนมีนาคม 2565 สำหรับบุคลากร ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ ดังประกาศ
.
ประกาศ ณ วันที่ 9 มีนาคม 2565