ประกาศ : การเข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิดด้วยชุดตรวจ ATK ประจำเดือนมีนาคม 2565 สำหรับนักศึกษา

ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ เรื่อง การเข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิดด้วยชุดตรวจ Antigen Test Kit (ATK) ประจำเดือนมีนาคม 2565 สำหรับนักศึกษา
.
ตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เรื่อง แนวทางการจัดการเรียนการสอน ภาคการศึกษาที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ ๒๐๑๙ (COVID-19) ระลอกใหม่ (ฉบับที่ 3) ประกาศ ณ วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 โดยเน้นการเรียนการสอนรูปแบบออนไลน์ทุกรายวิชา สำหรับกรณีรายวิชาปฏิบัติการ และรายวิชาโครงงาน นักศึกษาจะต้องได้รับอนุญาตให้เข้าเรียน On-site ต้องได้รับวัคซีนเข็ม 2 เรียบร้อยแล้ว และได้รับการตรวจ ATK ไม่เกิน 24 ชั่วโมง และตรวจทุก 7 วัน พร้อมบันทึกผลในระบบของมหาวิทยาลัย นั้น ดังนั้น วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ จึงกำหนดการเข้ารับการตรวจหา เชื้อโควิดด้วยชุดตรวจ Antigen Test Kit (ATK) ประจำเดือนมีนาคม 2565 สำหรับนักศึกษา ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ ดังประกาศ
.
ประกาศ ณ วันที่ 9 มีนาคม 2565