ประกาศ : รับสมัครเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา 2565

ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ เรื่อง รับสมัครเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565
.
วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ เห็นสมควรให้มีการเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อให้การดำเนินการเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษาเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและเป็นไปตามระเบียบของมหาวิทยาลัยฯ จึงเห็นสมควรกำหนดวัน เวลา หลักเกณฑ์ สถานที่เลือกตั้งและวิธีการเลือกตั้ง ดังรายละเอียด
.
แผนกงานกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายพัฒนานักศึกษา