ประกาศ : การเข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิดด้วยชุดตรวจ Antigen Test Kit (ATK) ครั้งที่ ๑

ตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เรื่อง แนวทางการจัดการเรียนการสอน ภาคการศึกษาที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ ๒๐๑๙ (COVID-19) ระลอกใหม่ (ฉบับที่ ๒) ให้สามารถจัดการเรียนการสอนแบบ On-site โดยบุคลากรและนักศึกษาที่เข้าปฏิบัติงานหรือเรียนแบบ On-site ต้องได้รับวัคซีนครบอย่างน้อย ๒ เข็ม และได้รับการตรวจหาเชื้อโควิดด้วยชุดตรวจ Antigen Test Kit (ATK) ก่อนเข้าพื้นที่ของมหาวิทยาลัย นั้น

ดังนั้น วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ จึงขอกำหนดการเข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิดด้วยชุดตรวจ Antigen Test Kit (ATK) ครั้งที่ 1 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ ดังนี้
1. กำหนดการตรวจหาเชื้อโควิดด้วยชุดตรวจ Antigen Test Kit (ATK) รายละเอียดดังต่อไปนี้
1.1 สำหรับบุคลากร ตรวจในวันพุธที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09.00 น. – 11.00 น.
1.2 สำหรับนักศึกษา ตรวจในวันศุกร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09.00 น. – 11.00 น.

2. ให้บุคลากรของวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ เข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิดด้วยชุดตรวจ Antigen Test Kit (ATK) ทุกคน

3. ให้นักศึกษาที่พักอาศัยอยู่ในหอพักภายในวิทยาลัยฯ ให้เข้ารับการตรวจทุกคน

4. ให้นักศึกษาที่พักอยู่ในอำเภอขนอม และนักศึกษาที่จะเข้ามาเรียนหรือปฏิบัติงานในพื้นที่วิทยาลัยฯ ให้เข้ารับการตรวจทุกคน

5. หากบุคลากรไม่สะดวกมาตรวจที่วิทยาลัยฯ ตามวันที่ประกาศ ให้บุคลากรดำเนินการไปตรวจที่สถานพยาบาลโดยต้องไม่เกิน 2 วันหลังจากวันที่วิทยาลัยฯ ดำเนินการตรวจ และนำใบรับรองผลมาแสดงต่อฝ่ายพัฒนานักศึกษา

6. การตรวจหาเชื้อโควิดด้วยชุดตรวจ Antigen Test Kit (ATK) ทำการตรวจโดยเจ้าหน้าที่ สาธารสุขอำเภอขนอม