สร้างงาน สร้างคน เพิ่มพลัง Creative ส่งเสริมองค์กร #ราชมงคลศรีวิชัย ด้วยทีมประชาสัมพันธ์องค์กร

.
วันที่ 6 มกราคม 2565 อาจารย์ทวีศักดิ์ ศรีภูงา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ขนอม พร้อมด้วย คณะทำงานประชาสัมพันธ์ ฝ่ายบริหารและวางแผน เข้าร่วมประชุมปฏิรูประบบการบริหารจัดการงานประชาสัมพันธ์ของมหาวิทยาลัย เพื่อปรับปรุงรูปแบบงานประชาสัมพันธ์ที่มีอยู่เดิมให้เกิดผลสำเร็จและประสิทธิภาพสูงสุด ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting
.
โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย รองอธิการบดี คณบดี ผู้อำนวยการ และ นักประชาสัมพันธ์ ทุกพื้นที่เข้าร่วมประชุม อีกทั้งได้รับเกียรติจาก ดร.ธีรพงศ์ เพชรรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักประชาสัมพันธ์เขต 6 เป็นวิทยากรในการส่งเสริม สร้างพลัง สร้างองค์ความรู้ในการทำงานประชาสัมพันธ์ในยุคปัจจุบัน
............................................................
#ราช​มงคล​ศรี​วิชัย​ขนอม
#วิทยา​ลัย​เทคโนโลยี​อุตสาหกรรม​และการ​จัดการ
#มหา​วิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิชัย
#พื้นที่​ขนอม