ประชุมกรรมการประจำวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ มทร.ศรีวิชัย พื้นที่ขนอม ครั้งที่ 4/2564

.
เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2564 อาจารย์ทวีศักดิ์ ศรีภูงา รักษาราชการแทนผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ขนอม เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการประจำวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ ครั้งที่ 4/2564 ผ่านระบบวีดีโอออนไลน์ Google Hangouts Meet โดยมี รองผู้อำนวยการฝ่ายต่างๆ หัวหน้าสาขา หัวหน้าหลักสูตร และผู้ทรงคุณวุฒิภายนอกเข้าร่วมประชุม
.
โดยมีวาระการประชุม เรื่อง การพิจารณาคัดเลือกผู้ทรงคุณวุฒิทำหน้าที่ประเมินต้นฉบับตำรา/หนังสือ เพื่อขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ พิจารณาผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตรและระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2563 พิจารณารายละเอียด มคอ.2 หลักสูตรบัญชีบัณฑิต พิจารณารายละเอียด มคอ.2 หลักสูตรศิลป ศาตรบัณฑิต สาขาวิชาการโรงแรมและรีสอร์ท และอื่นๆตามวาระ เพื่อให้การบริหารวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ เป็นไปในทิศทางเดียวกัน ก้าวสู่การพัฒนาต่อไป
----------------------------------------------------------

รายงาน : แผนกประชาสัมพันธ์ งานบริหารและวางแผน
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม