ปลูกมะละกอเพิ่มเติม ศูนย์การเรียนรู้เกษตรสมัยใหม่ Smart Farming (PTT RUTS SMART FARMING @KHANOM)

.

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2564) บุคลากร วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ มทร.ศรีวิชัย พื้นที่ขนอม ร่วมกับ ทีม Smart Farming โรงแยกก๊าซธรรมชาติขนอม บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ปลูกต้นมะละกอ ณ ศูนย์การเรียนรู้เกษตรสมัยใหม่ Smart Farming (PTT RUTS SMART FARMING @KHANOM)
-------------------------------------------------
#ศูนย์การเรียนรู้เกษตรสมัยใหม่ #Smart #Farming
#วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ
#มทร.ศรีวิชัย #พื้นที่ขนอม
#โรงแยกก๊าซธรรมชาติขนอม บริษัท #ปตท. จำกัด (มหาชน)
#เกษตรอำเภอขนอม
#เทศบาลตำบลท้องเนียน