มทร.ศรีวิชัย พื้นที่ขนอม รับการตรวจประเมินผลโครงการ รอบที่ 2 ภายใต้ภารกิจ U2T

.
เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2564 คณะทำงานวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ขนอม ขับเคลื่อนภายใต้โครงการและบูรณาการดำเนินงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ) หรือ U2T ทั้ง 4 พื้นที่ (ตำบลขนอม ตำบลท้องเนียน ตำบลควนทอง และตำบลกรุงชิง) ให้การต้อนรับ ผศ.วันดี นวนสร้อย (วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย), อาจารย์อัมรินทร์ สันตินิยมภักดี (วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย) และ ผศ.โกสินทร์ ทีปรักษพันธ์ (คณะศิลปะศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย) คณะกรรมการติดตามประเมินผลโครงการฯ ครั้งที่ 2 ระยะ 9 เดือน โดยมี หัวหน้าโครงการ ตัวแทนคณะทำงานแต่ละพื้นที่ ผู้นำท้องถิ่นในนามหน่วยงานภาครัฐในพื้นที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการรายงานผลการดำเนินงาน