.....................................

วันที่ 24 สิงหาคม 2564 หลักสูตรวิชาระบบสารสนเทศทางธุรกิจ สาขาบริหารธุรกิจ รับการตรวจรายงานการประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายในตามเกณฑ์ AUN-QA ประจำปีการศึกษา 2563 โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขวัญหทัย ใจเปี่ยม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ขนอม เป็นประธานกล่าวต้อนรับคณะกรรมการ และ อาจารย์ประจำหลักสูตร พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและวิจัย รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและวางแผน รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนานักศึกษา และคณะทำงานแผนกงานประกันคุณภาพการศึกษา เข้าร่วมการประเมินผ่านระบบออนไลน์ Zoom : Video Conferencing ควบคุมระบบการประชุมโดย แผนกวิทยบริการ

แผนกงานประกันคุณภาพการศึกษา ฝ่ายวิชาการและวิจัย วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ ได้จัดประชุมการตรวจรายงานการประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายในตามเกณฑ์ AUN-QA ประจำปีการศึกษา 2563 ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กำหนดการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตรและระดับคณะประจำปีการศึกษา 2563 ตามเจตนารมณ์ของกฎกระทรวงการประกันคุณภาพการศึกษา พ.ศ. 2561 ในการประเมินผลและการติดตามตรวจคุณภาพตามมาตรฐานการศึกษาของสถานศึกษาแต่ละระดับและประเภทการศึกษา เพื่อให้เกิดการพัฒนาและสร้างความเชื่อมั่นในด้านการจัดการศึกษาได้อย่างมีคุณภาพ

โดยมี อาจารย์มรกต การดี หัวหน้าหลักสูตรวิชาระบบสารสนเทศทางธุรกิจ สาขาบริหารธุรกิจ นำเสนอเกี่ยวกบหลักสูตร และอาจารย์ประจำหลักสูตรร่วมตอบคำถาม ในการตรวจรายงานการประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายในตามเกณฑ์ AUN-QA ประจำปีการศึกษา 2563 โดยได้รับเกียรติจากคณะกรรมการต่างสถาบัน ดังนี้
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรางคณา กิ้มปาน
สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (ประธานกรรมการ)
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัญญรัตน์ น้อมพลกรัง
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (กรรมการ)
ดร.นุชนาฏ ใจดำรง มหาวิทยาลัยทักษิณ (กรรมการและเลขานุการ)

สำหรับการรับการตรวจนอกจากอาจารย์ที่คอยตอบข้อซักถามจากคณะกรรมการแล้ว ยังมี ศิษย์ปัจจุบัน ศิษย์เก่า เพื่อได้นำคำติชม และข้อเสนอแนะต่างๆ เพื่อปรับปรุงและพัฒนาให้บรรลุผลตามพันธกิจของมหาวิทยาลัยฯ ต่อไป ภาพรวมบรรยากาศการประเมินค่อนข้างเป็นกันเอง

#ขอขอบคุณคณะกรรมการตรวจรายงานการประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายในเป็นอย่างสูง

รายงาน : แผนกประชาสัมพันธ์ งานบริหารและวางแผน
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม