หลักสูตรวิชาการจัดการ สาขาบริหารธุรกิจ รับการตรวจรายงานการประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายในตามเกณฑ์ AUN-QA ประจำปีการศึกษา 2563

หลักสูตรวิชาการจัดการ สาขาบริหารธุรกิจ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ขนอม #รับการตรวจรายงานการประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายในตามเกณฑ์ AUN-QA ประจำปีการศึกษา 2563
...........................................
วันที่ 20 สิงหาคม 2564 หลักสูตรวิชาการจัดการ สาขาบริหารธุรกิจ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ขนอม รับการตรวจรายงานการประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายในตามเกณฑ์ AUN-QA ประจำปีการศึกษา 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขวัญหทัย ใจเปี่ยม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ เป็นประธานต้อนรับคณะกรรมการตรวจรายงานการประเมินประกันคุณภาพฯ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร อาจารย์ จัดโดย แผนกงานประกันคุณภาพการศึกษา งานวิชาการและวิจัย ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กำหนดการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตรและระดับคณะประจำปีการศึกษา 2563 ตามเจตนารมณ์ของกฎกระทรวงการประกันคุณภาพการศึกษา พ.ศ. 2561 ในการประเมินผลและการติดตามตรวจคุณภาพตามมาตรฐานการศึกษาของสถานศึกษาแต่ละระดับและประเภทการศึกษา เพื่อให้เกิดการพัฒนาและสร้างความเชื่อมั่นในด้านการจัดการศึกษาได้อย่างมีคุณภาพ ผ่านระบบประชุมออนไลน์ Zoom Cloud Meeting เพื่อเป็นการดำเนินการตามระบบ กลไก วิธีการและแผนการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษา ซึ่งมีผู้ประเมินดังนี้

1. รองศาสตราจารย์ ดร.ประมาณ เทพสงเคราะห์ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ประธานกรรมการ
2. อาจารย์จิราพร คงรอด มหาวิทยาลัยทักษิณ กรรมการ
3. ดร.อภินันท์ เอื้ออังกูร มหาวิทยาลัยทักษิณ กรรมการและเลขานุการ
4. อาจารย์น้ำฝน จันทร์นวล วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ ผู้ฝึกประสบการณ์ประเมิน

โดยมี ดร. เกริกวุฒิ กันเที่ยง หัวหน้าหลักสูตรวิชาการจัดการ เป็นผู้นำเสนอหลักสูตรต่อคณะกรรมการประเมินในครั้งนี้ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารฝ่ายต่างๆ คณาจารย์ในหลักสูตร ตอบข้อซักถามจากคณะกรรมการ ซึ่งบรรยากาศการประเมินค่อยข้างเป็นกันเอง มีการสัมภาษณ์ทั้งอาจารย์ ศิษย์ปัจจุบัน ศิษย์เก่า เพื่อได้นำคำติชม และข้อเสนอแนะต่างๆ ไปเพื่อปรับปรุงและพัฒนาให้บรรลุผลตามพันธกิจของหลักสูตร และวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พื้นที่ขนอมต่อไป

รายงาน : แผนกประชาสัมพันธ์ งานบริหารและวางแผน
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม